Điểm danh top 4 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình

Phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình với dịch vụ phun môi

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ đang là trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu này, có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ phun xăm ra đời. Đây có thể coi là một trong những phương thức làm đẹp khá phổ biến. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm danh top 4 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình đang “hot”.

Phun môi thẩm mỹ

Đây là phương pháp thẩm mỹ chuyên gia sẽ sử dụng bút phun xăm chuyên dụng. Và để đưa mực xăm vào lớp biểu bì của môi. Với mục đích thay đổi sắc tố của môi cũng như khắc phục các khuyết điểm. Ví dụ như môi thâm, môi nhợt nhạt, môi thiếu sức sống, viền môi không rõ,… Nhờ đó, mang đến cho chị em đôi môi đầy quyến rũ với màu sắc như ý, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình với dịch vụ phun môi
Phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình với dịch vụ phun môi

Phun xăm lông mày

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình có thể tạo nên một đôi lông mày trẻ trung. Đồng thời, tạo nên sự thanh thoát và vô cùng tự nhiên. Chuyên gia sẽ dùng phương pháp phun săm đưa vào trong khuôn mày đã dựng sẵn. Theo kỹ thuật đi màu chuyên nghiệp, nhằm tạo được sự tự nhiên nhất định cho lông mày.

Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên nhờ dịch vụ phun xăm thẩm mỹ
Sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên nhờ dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Bình với mí mắt

Cũng giống như hai phương pháp làm đẹp trên, phun mí mắt cũng sử dụng bút phun với đầu kim siêu nhỏ. Sau đó đưa mực vào lớp thượng bì vùng mí mắt để tạo đường viền mí rõ ràng. Tạo ra điểm sắc nét, giúp mắt trông to tròn và thu hút hơn.

Chắc chắn rằng, với kỹ thuật phun mí mắt hiện đại sẽ giúp đôi mắt trông tự nhiên hơn. Người nhìn sẽ không cảm thấy bạn bị già và dữ vì đường đi mực vô cùng thanh mảnh. Ngoài ra, còn đảm bảo an toàn, không hề gây kích ứng hoặc làm ảnh hưởng đến thị lực.

Phun mí mắt giúp đôi mắt có thêm điểm nhấn
Phun mí mắt giúp đôi mắt có thêm điểm nhấn

Chỉnh phun xăm hỏng

Chỉnh phun xăm hỏng là phương pháp được áp dụng cho các trường hợp như phun xăm lông mày, điêu khắc chân mày hoặc phun môi thẩm mỹ đã thực hiện xong nhưng không đạt được kết quả như mong đợi. Hoặc trong trường hợp sau phun môi, xăm lông mày, điêu khắc chân không lên màu. Do đó, đây là phương pháp đòi kỹ thuật cao, phức tạp. Nên đòi các kỹ thuật viên có tay nghề cao, sự tinh tế và dày dặn kinh nghiệm.

Trên đây, chúng tôi vừa điểm qua 4 dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đang rất được thịnh hành tại Quảng Bình. Nếu bạn đang mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ trên, hãy đến ngay với Green Beauty Spa. Bởi lẽ, chúng tôi luôn mong muốn tạo mọi điều kiện để tất cả mọi người đều được trải nghiệm hiệu quả làm đẹp từ dịch vụ phun xăm cũng như các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác.

Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nhé!

GREEN BEAUTY SPA

Hotline: 0915.277.972

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, P. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

Website: https://greenbeautyspa.vn

Fanpage: Green Beauty Spa – Khoẻ đẹp là tất cả

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *