Nối móng đắp gel

Nếu phái đẹp đang sở hữu một bộ móng có tính chất giòn, dễ gãy. Nhưng cá nhân bạn lại muốn sở hữu một bộ móng dài để thỏa thích diện những bộ móng xinh đẹp và cá tính. Đừng lo lắng, phương pháp đắp gel để nối móng tay này sẽ giải quyết tất cả.

Nối móng đắp gel là một loại món giả (móng nhân tạo) được sử dụng để đắp lên móng thật. Bạn có thể sơn hoặc tùy thích giũa móng theo các form khác nhau. Có 2 loại gel đắp:

  • Gel đắp được làm khô bằng tia cực tím sau khi đã đắp hoàn chỉnh.
  • Loại còn lại là không dùng ánh sáng để làm khô mà dùng chất kích hoạt gel để phun hoặc quét lên móng tay nhờ vào kỹ thuật chuyên môn về nail để sản phẩm được khô.

nối móng đắp gel

Lợi ích của Nối móng đắp gel tại Green Beauty Spa

  • Kéo dài tuổi thọ của móng sẽ lâu hơn (hơn 1 tháng nếu bạn không muốn cắt móng tay)
  • Thời gian để khô ngắn hơn các loại đắp móng bằng chất liệu khác
  • Lớp móng sau khi thực hiện dịch vụ này sẽ trông mỏng và mịn màn hơn rất nhiều, trông rất tự nhiên
  • Nối móng đắp gel không nhất thiết phải sử dụng đèn hơ gel
  • Dễ dàng điều chỉnh độ dài, dáng móng theo sở thích.
  • Đắp gel móng tay hoàn toàn không để lại mùi
  • Và đặc biệt không gây hại cho móng thật

Vì những lợi ích trên nên phương pháp nối móng đắp gel được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng và yêu thích.

nối móng đắp gel

Cách chăm sóc khi móng được đắp gel

Có một lưu ý mà phái đẹp cần phải biết khi chọn sử dụng dịch vụ nối móng đắp gel này. Đó chính bạn là không nên lạm dụng việc đắp gel móng tay liên tục. Tuy là dạng làm móng giả với ưu điểm ít chất gây hại nhất. Nhưng nếu đắp móng gel một cách quá thường xuyên và tại những cơ sở kém uy tín thì chắc chắn rằng móng sẽ bị tổn hại ít nhiều.

Cụ thể, việc đắp móng gel quá nhiều sẽ bào mòn lớp keratin trong móng tay tự nhiên. Móng được đắp dạng gel được đắp rất chắc chắn. Không những vậy, kỹ thuật đắp móng gel có thể sử dụng tia UV để làm khô móng. Nên khi tháo móng, nếu không làm đúng cách, bạn sẽ vô tình gây tổn hại cho móng rất nhiều.

Green Beauty Spa là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc móng có chuyên môn cao tại tỉnh Quảng Bình. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao về chăm sóc và làm đẹp móng cho phái đẹp. Nếu bạn có nhu cầu Nối móng đắp gel đừng ngần ngại hãy đến ngay Green Beauty Spa để được kỹ thuật viên tư vấn và chăm sóc móng chu đáo nhất.

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ