Nối móng, gắn móng giả

Nối móng tay và gắn móng giả chính là kỹ thuật chuyên ngành chăm sóc và làm đẹp cho móng được thực hiện bằng cách sử dụng các dụng cụ cần thiết để gắn thêm một phần móng giả vào gốc móng tự nhiên trên bàn tay nhằm tăng độ dài của móng. Từ đó sẽ bảo vệ phần móng bên trong và đồng thời làm cho bàn tay trở nên thanh thoát, tăng tính thẩm mỹ hơn.

Green Beauty Spa là đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cung cấp dịch vụ Nối móng, gắn móng giả được nhiều khách hàng tin tưởng là chọn lựa.

Nối móng tay và gắn móng giả

Nối móng và gắn móng giả cao cấp tại Green Beauty Spa

Kỹ thuật làm đẹp cho móng này chính là giải pháp làm đẹp lý tưởng dành cho các chị em có thói quen cắt móng tay quá sát, cấu tạo móng giòn và ngắn. Nhưng cần làm đẹp đôi bàn tay trong thời gian ngắn để dự tiệc, đi chơi, đi sự kiện,….

Lưu ý: Phần móng tay giả được nối thêm chính là phần mở rộng. Đây không phải là móng nhân tạo có thể thay thế cho móng tay tự nhiên.

Móng tay giả có nguy hại không?

Móng tay giả hay còn được gọi là móng tay được lắp thêm vào monsh thật để làm đẹp và bảo vệ cho bộ móng của bạn. Hiện nay đây được coi như một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với phái đẹp. Đa số các loại móng tay giả hiện nay đều có thiết kế vô cùng tự nhiên, rất giống móng tay thật của phái đẹp và mang tính nghệ thuật cao.

Nối móng tay và gắn móng giả

Khi sử dụng dịch vụ nối móng giả đòi hỏi các chị em cần chăm chỉ bảo dưỡng hàng tuần. Hoặc ít nhất là hai tuần một lần bạn cần phải đến cơ sở chăm sóc móng để bảo dưỡng móng để có thể đảm bảo rằng móng giả luôn bền đẹp.

Móng tay giả có thiết kế rất đa dạng

Móng giả dạng bột

Móng dạng bột chính là loại móng giả được làm từ thủy tinh acrylic. Sau đó trộn với monome lỏng sẽ định hình nên dạng chuỗi hạt và dễ dàng nắn uốn. Nếu như phái đẹp nối móng bằng hỗn hợp này sẽ cảm nhận được móng rắn ngay hoàn toàn chỉ sau vài phút nối móng tay.

Móng giả dạng gel

Khi nối móng giả, kỹ thuật viên chăm sóc móng có thể sử dụng móng gel để tạo đoạn móng tay giả kéo dài. Kiểu móng giả đã này được làm đông cứng bằng tia cực tím nên chúng có tuổi thọ lâu hơn sơn móng thông thường và rất bền màu, không bị bong tróc. Có thể giữ được vài tuần. Tuy nhiên nếu muốn tháo bỏ lớp mỏng giả dạng gel cũ này bạn cần phải đến Green Beauty Spa để kỹ thuật viên có chuyên môn thực hiện thao tác tháo bỏ.

Bọc móng

Thêm một kiểu móng tay giả nữa đó là bọc móng. Kiểu móng giả này đã được hình thành bằng cách cắt các mảnh sợi thủy tinh, vải lanh, vải lụa hoặc vật liệu khác để vừa với bề mặt móng. Sau đó, kỹ thuật viên chăm sóc và làm đẹp móng sẽ dùng bọc này dán lên móng tay. Bọc móng giúp bảo vệ móng làm móng nhanh dài và khỏe. Nhưng không có tác dụng kéo dài móng mà chỉ thường sử dụng để sửa chữa móng tay bị gãy.

Móng típ

Cuối cùng là móng típ. Đây cũng chính là kiểu móng giả được nối với gốc móng tay tự nhiên để có thể kéo dài độ dài của móng. Tuy nhiên tuổi thọ của móng típ tương đối ngắn, khách hàng chỉ có thể sử dụng được khoảng 7 – 10 ngày.

Nối móng tay và gắn móng giả

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ