Phá sơn gel, tạo bột, móng giả

Nhu cầu làm đẹp tăng cao là điều kiện để nhiều phương pháp mới được ra đời. Với đôi tay, bạn có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau để khiến làn da mềm mại và bộ móng ấn tượng hơn. Trong đó phải kể đến hai cách làm đẹp phổ biến nhất hiện nay là móng giả, phủ bột và sơn gel. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ sơn gel thì việc phá sơn gel cũng là điều bạn cần quan tâm hàng đầu. Bởi lẽ nếu phá sơn gel tự ý hoặc đến cơ sở không uy tín sẽ ảnh hưởng rất xấu đến móng tay chân của phái đẹp.

Dịch vụ phá sơn gel tại Green Beauty Spa

Sơn Gel cho móng tay chân là phương pháp làm đẹp và bảo vệ móng tối ưu dành cho phái đẹp. Với phương pháp này bạn hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc và hoa văn của móng thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cần tìm đến cơ sở uy tín để kỹ thuật viên có chuyên môn về móng tay có thể thực hiện phá sơn gel an toàn và nhanh chóng.

phá sơn gel

Việc tháo gel đắp bột, phá bột không đúng cách có thể làm hỏng móng, do vậy chị em thường ra tiệm để thực hiện. Đến với Green Beauty Spa bạn sẽ được tháo gel đắp bột, phá bột cẩn thận không làm xước, hư hỏng móng thật.

Dịch vụ tạo bột, móng giả tại Green Beauty Spa

Tạo bột cho móng là hình thức làm đẹp khá đơn giản, sử dụng một lớp bột để có thể đắp lên trên móng tay của phái đẹp. Nhân viên tại Green Beauty Spa sẽ tạo nên một hỗn hợp bao gồm các hóa chất có màu để khiến bạn có được đôi tay nổi bật hơn. Các hóa chất này gồm polymer và monomer, có tác dụng giúp móng dài và cứng, tạo điều kiện để trang trí các họa tiết bắt mắt.

móng tay giả

Móng giả là hình thức sử dụng móng giả đặt lên móng thật của bạn để tránh việc khiến tay tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Móng giả được áp dụng với những cô nàng có phần móng ngắn, mềm và khó tạo hình. Móng giả được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là gel và arcylic, trong đó móng gel được ưa chuộng hơn. Sau khi được dán lên móng tay thật, bạn cần phải hơ chúng dưới tia cực tím để dính chặt.

Phân biệt tạo bột và móng giả

Để hiểu rõ hơn về hai phương pháp làm đẹp này, bạn có thể tham khảo thông tin về cách phân biệt đắp bột và úp móng dưới đây. Từ đó, bạn cũng sẽ có thêm cơ sở để cân nhắc nên lựa chọn hình thức nào nếu muốn khiến đôi tay ấn tượng.

đắp bột

Thông thường, tạo bột cho móng có thời gian khô là 30 – 60 phút, dưới hình thức khô tự nhiên. Dù vậy, sau khi trở về nhà, bạn cũng không nên để tay tiếp xúc với nước trong vòng 8 tiếng. Còn với hình thức úp móng, sau khi sử dụng tia cực tím để làm khô, khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện các hoạt động sinh hoạt.

Về mặt hình thức, tạo bột cho móng tay chân mang đến cảm giác nặng nề hơn cho người sở hữu. Bởi thợ có kỹ thuật chuyên về móng phải sử dụng lượng bột khá lớn để tạo hình các hoa văn, khiến phần móng nổi bật. Còn với cách úp móng giả nhân tạo, bộ móng sẽ chịu ít hóa chất hơn nên tạo cảm giác thanh mảnh và nhẹ nhàng.

Green Beauty Spa là địa chỉ cung cấp dịch vụ phá sơn gel, tạo bột, móng giả uy tín và cao cấp tại tỉnh Quảng Bình. Hãy đến trực tiếp Green Beauty Spa để được nhân viên kỹ thuật viên có chuyên môn cao tư vấn và thực hiện các dịch vụ về nail cao cấp nhất.

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ