Phun mày chạm hạt đã từng làm qua nơi khác

Dáng mày theo xu hướng đã khiến chị em điên đảo thực hiện theo nhằm hi vọng rằng mình sẽ mang một vẻ đẹp thật hợp thời. Tuy nhiên nếu dáng mày ngang Hàn Quốc khiến người khác trẻ trung, dáng mày vòng cung Thái Lan khiến họ trở nên quyến rũ thì đối với bạn lại trở nên già nua và khiến bạn kém sắc hơn. Đừng quá tuyệt vọng, hãy mang đôi chân mày dù đã phun xăm nhưng chưa hoàn thiện này đến với Green Beauty Spa. Tại đây chúng tôi sẽ “hô biến” đôi chân mày của bạn trở nên phù hợp với tổng thể gương mặt nhất.

*   Chân mày sau khi làm ở địa chỉ kém uy tín trổ xanh, trổ đỏ, lệch màu hoặc màu quá đậm.

*   Dáng mày dù đã làm qua công nghệ nhưng vẫn xấu, lệch, thiếu cân đối giữa hai bên.

*   Hàng chân mày sau khi phun xăm để lại sẹo, có nhiều đuôi, nhiều màu do tay nghề thợ làm chân mày thiếu kinh nghiệm.

Để giải quyết tình trạng phun xăm hỏng, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chân mày uy tín để có thể xóa xăm lông mày hoặc thay mới toàn bộ khu vực xăm. Từ đó có thể tránh được tình trạng làm nặng thêm gây nên những hậu quả đáng tiếc và tái tạo thẩm mỹ cho vùng xăm đẹp như ý.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chỉnh sửa chân mày này tại Green Beauty Spa

*   Green Beauty Spa có đội ngũ kỹ thuật viên thẩm mỹ tay nghề cao sẽ khắc phục tình trạng hư hỏng của chân mày do phun xăm.

*   Đảm bảo rằng khi đến với chúng tôi, chân mày của bạn sẽ được loại bỏ những màu xanh, màu đỏ thiếu thẩm mỹ.

*   Tùy vào từng tỉ lệ gương mặt và mong muốn của khách hàng, Green Beauty Spa sẽ sửa lại dáng mày cân đối, phù hợp với gương mặt cũng như tuổi tác, màu da và tính cách của bạn.

*   Đảm bảo rằng Green Beauty Spa sẽ cung cấp dịch vụ sửa chân mày không đau, không sưng, không chảy máu.

*   Đảm bảo an toàn, không biến chứng sau khi thực hiện.

*   Thực hiện nhanh chóng, khách hàng sẽ không cần nghỉ dưỡng, không phải ăn kiêng.

Tại sao nên khắc phục lỗi chân mày tại Green Beauty Spa?

Green Beauty Spa tự hào là một trong những trung tâm làm đẹp tiên tiến và đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại tốt nhất Việt Nam hiện nay. Máy móc thiết bị hiện đại tại Green Beauty Spa được chọn lọc kỹ càng nhằm mang đến cho quý khách hàng nhưng trải nghiệm tuyệt vời cùng công nghệ phun xăm thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Đảm bảo vệ sinh trong suốt quá trình thực hiện là vấn đề ưu tiên hàng đầu tại Green Beauty Spa. Đến đây, Quý khách sẽ được trải nghiệm toàn bộ khu vực đón tiếp khách, phòng dịch vụ luôn luôn trong trạng thái sạch sẽ, thoáng mát nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tạo cảm giác an toàn và dễ chịu nhất cho khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ.

Các kỹ thuật viên thẩm mỹ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm phải được đeo bao tay tiệt trùng, khẩu trang y tết để tránh lây nhiễm bệnh hô hấp cho khách hàng của mình.

Tất cả các dụng cụ liên quan đến dịch vụ như chum đựng mực, kim, xuyên kim, bông gòn,… đều chỉ được sử dụng một lần tuyệt đối không tái sử dụng.

Không gian phòng làm phun xăm phải sạch sẽ ngăn nắp từ mọi góc độ tạo tinh thần thoải mái cho nhân viên thẩm mỹ phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ