Phun Mí đã làm qua nơi khác

Phương pháp phun mí đã giúp cho rất nhiều chị em sở hữu được đôi mắt to tròn sắc nét nhưng lại không biết kẻ viền mí hay không có thời gian. Tuy nhiên, nhiều chị em đã không may khi chọn phải nơi kém uy tín để phun mí khiến cho kết quả phun mí không được như mong đợi. Đừng lo lắng vì Green Beauty Spa cung cấp dịch vụ sửa chữa lại Phun mí đã làm qua nơi khác bị hỏng hoặc không ưng ý.

Biểu hiện của xăm phun mí mắt bị hỏng kém thẩm mỹ

Phun mí mắt bị hỏng chính là hậu quả tất yếu khiến nhiều chị em ham rẻ đã chọn sử dụng dịch vụ tại các cơ sở làm đẹp, Spa kém chất lượng. Hậu quả phun mí mắt bị hư hỏng không chỉ ảnh hưởng lớn tới tính thẩm mỹ mà còn làm hại tới sức khỏe của cơ thể khách hàng.

Biểu hiện của việc phun mí mắt mở tròng bị hỏng dưới đây là lời cảnh tỉnh cho bạn trước những chiêu trò giá rẻ tại các cơ sở thẩm mỹ hoạt động không uy tín.

Sau khi thực hiện phương pháp cho ra đường viền mí không đều mực, nét thô

Đường viền mí mắt sau khi thực hiện sẽ lên mực không đều, chỗ đậm chỗ nhạt. Đây cũng chính là biểu hiện rõ nét nhất của xăm mí mắt bị hỏng. Tình trạng này cũng thường thấy của nhiều khách hàng bởi thực chất các cơ sở làm đẹp giá rẻ thường chỉ sử dụng công nghệ phun xăm mí mắt kém chất lượng.

Đồng thời, đầu kim kém chất lượng cũng là nguyên nhân chính làm đường nét mí mắt bị to, thô, không được sắc nét.

Đường mí to thô, màu mực trổ xanh, loang màu nhanh chóng sau khi thực hiện xăm mí được vài ngày.

Mí mắt sau khi phun xăm xuất hiện tình trạng loang màu

Màu mực khi thực hiện dịch vụ phun mí kém chất lượng thường rẻ tiền khi sử dụng phun cho khách hàng rất thường xuyên bị hiện tượng loang màu sau 1 thời gian ngắn thực hiện. Điều này làm ảnh hưởng lớn tới kết quả phun mí mắt của khách hàng.

Nếu bị loang màu, đường viền mí của phái đẹp sẽ bị lộ màu và lộ đường nét thô thậm chí phải đi xóa đi lớp xăm phun nếu muốn khắc phục triệt để tình trạng này.

Mí mắt bị trổ xanh sau thời gian thực hiện

Màu mí mắt bị phai hoặc ngả hẳn sang màu xanh hoặc màu đỏ nhanh chóng chỉ sau 1 thời gian ngắn phun xăm chính là biểu hiện thường gặp tiếp theo của xăm mí mắt bị hỏng. Mí trổ màu cũng đồng nghĩa với việc mực xăm chất lượng kém, không lên chuẩn màu như ban đầu.

Màu mí phai/ trổ thành màu xanh hoặc màu đỏ là biểu hiện rõ nét của xăm mí mắt bị hỏng.

Ngoài ra còn nhiều biểu hiện khác cho thấy bạn đang sở hữu mí mắt bị phun xăm hỏng: sưng đau, mưng mủ, ngứa mí mắt,…

Phun mí mắt bị hỏng có sửa được không?

Hiện nay nhờ vào công nghệ Laser, phái đẹp hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng phun xăm mí mắt bị hỏng một cách khá dễ dàng. Công nghệ Laser cũng chính là giải pháp hàng đầu được các trung tâm phun xăm sử dụng để xóa viền mí phun bị hư hỏng. Năng lượng của tia laser có khả năng xóa bỏ toàn bộ sắc tố mực xăm nằm trên lớp thượng bì. Mức năng lượng lớn từ bước sóng phát ra đều đặn phá vỡ những phân tử mực xăm thành từng mảnh nhỏ li ti và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên của hệ thống bạch huyết.

Sửa chữa lại Phun mí mắt đã làm qua nơi khác bị hỏng uy tín tại Green Beauty Spa

Thực hiện phun mí tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng là điều quan trọng nhất để bạn đảm bảo an toàn và hiệu quả làm đẹp cho chính mình. Green Beauty Spa tự hào là một trong những địa chỉ uy tín được yêu thích nhất bởi khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên thẩm mỹ tay nghề cao đầu ngành, máy móc hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Green Beauty Spa luôn được các khách hàng tin tưởng giao phó thực hiện phun mí cũng như sửa mí hỏng.

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ