Phun Mí mở tròng mắt nai (mí trên)

Phun mí mở tròng mắt nai (mí trên) là một phương pháp thẩm mỹ giúp phái đẹp có thể cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt mí lót, mắt một mí. Đến với phương pháp Phun mí mở tròng mắt nai tại Green Beauty Spa bạn sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn, ngây thơ như mắt nai. Từ đó phái đẹp có thể cuốn hút ánh nhìn từ người những người xung quanh.

Tìm hiểu phương pháp phun mí mở tròng mắt nai (mí trên)?

Phun mí mở tròng mắt nai (mí trên) là một phương pháp thẩm mỹ trên mí mắt. Phương pháp này nhằm khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt như sụp mí, mắt nhỏ, mắt mí lót,…

Phun mí mở tròng mắt nai tại Green Beauty Spa được kỹ thuật thẩm mỹ tay nghề cao thực hiện bằng cách tạo những đường viền trên mí mắt bằng dụng cụ phun mí và mực xăm chuyên dụng. Từ đó, những đường viền mắt siêu mảnh, tinh tế sẽ giúp viền mắt trở nên sắc sảo, đậm nét hơn mà không cần phẫu thuật. Giúp bạn có được môi đôi mắt nai to tròn, ngây thơ tựa mắt nai, thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

Phun mí mở tròng mắt nai có điểm gì khác biệt so với phun mí thông thường? 

Tại sao phương pháp phun mí mở tròng mắt nai lại nhận được sự tin tưởng, hưởng ứng từ đa số phái đẹp đến vậy? Công nghệ phun mí mở tròng này có điểm gì khác với các cách phun mí cũ, phun mí thông thường?

Phun mí mở tròng này được thực hiện bằng công nghệ mới, hiện đại và thịnh hành nhất, Green Beauty Spa sẽ tạo ra đường mí mắt sắc nét, khóe mắt to và nổi bật hơn. Phái đẹp sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể chăm chút cho bản thân khi bỏ ra hàng giờ để trang điểm, chăm sóc cho đôi mắt của mình.

Điểm khác biệt lớn giữa phương pháp phun mí mở tròng công nghệ cao tại Green Beauty Spa và phun mí thông thường: 

Phương pháp phun mí mở tròng tại Green Beauty Spa sử dụng kỹ thuật phun siêu vi, cải thiện đường viền mí tinh tế và an toàn hơn gấp nhiều lần. Thay vì những đường viền đậm nét, thô, không đều màu làm mất đi tính thẩm mỹ bằng các phương pháp phun mí thông thường.

Hiệu quả thẩm mỹ của phun mí mở tròng sẽ cho được đường mảnh, đậm, sắc nét và đôi mắt long lanh hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sau khi sử dụng phương pháp này khó ai có thể nhận ra bạn đã trải qua thẩm mỹ, làm đẹp cho đôi mắt vì phun mí mở tròng tạo nên đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa nhất.

Công nghệ hiện đại, tạo nên nét đẹp thịnh hành, đảm bảo an toàn và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe của khách hàng chính là điểm nổi bật nhất của công nghệ phun mí mở tròng này.

Vì sao nên chọn phương pháp phun mí mở tròng mắt nai tại Green Beauty Spa?

Phái đẹp sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật phun mí mở tròng mắt nai này

Phương pháp này cho đường viền mí đẹp tự nhiên

Đây cũng chính là điều tuyệt vời nhất không thể bàn cãi sau khi thực hiện phương pháp phun mí mở tròng. Phun mí mở tròng mắt nai giúp tạo nên lớp viền đen vô cùng tự nhiên lên trên mí mắt của phái đẹp. Từ đó có thể làm cho đôi mắt phái đẹp có chiều sâu hơn, to tròn hơn, long lanh và cuốn hút hơn.

Phun mí mở tròng mắt nai (mí trên) – Tiết kiệm thời gian trang điểm

Đây có lẽ là phần yêu thích nhất của chị em thuộc team không khéo tay. Nhiều khách hàng bày tỏ rằng họ phải dành một lượng lớn thời gian mỗi ngày để vẽ viền mắt. Tình trạng vẽ viền mắt 2 bên không cân xứng, viền mắt quá đậm, quá mạnh hay vẽ lệch luôn là “nỗi ám ảnh” mỗi khi trang điểm. Thì giờ đây với kỹ thuật phun mí này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể cho mỗi lần trang điểm.

Đến với Green Beauty Spa khách hàng sẽ không gây đau và không cần nghỉ dưỡng khi thực hiện phun mí mở tròng

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm rằng trong suốt quá trình phun mí bạn sẽ được ủ tê. Do đó, phái đẹp sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn và khó chịu. Bên cạnh đó, phương pháp này còn sử dụng các đầu mũi kim có kích thước siêu nhỏ tác động lên vùng thượng bì của mí mắt. Thế nên đến với dịch vụ phun mí mở tròng tại Green Beauty Spa sẽ đảm bảo rằng hoàn toàn không gây tổn thương cho đôi mắt và không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài

Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì trong ít nhất 2 đến 3 năm. Bạn có thể dặm hoặc phun lại để duy trì vẻ đẹp của đôi mắt.  Tuy nhiên, thời gian có duy trì được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến như:

Green Beauty Spa đảm bảo mực phun mí đạt chuẩn chất lượng

Tay nghề của kỹ thuật viên thẩm mỹ tay nghề cao phun mí phải thật chuẩn.

Cuối cùng là cách chăm sóc mí mắt sau khi phun cũng sẽ quyết định khả năng duy trì lâu dài của màu mực phun trên mí mắt.

Công nghệ phun mí mở tròng hiện đại, thịnh hành, được thực hiện bởi quy trình chuẩn, hệ thống máy móc tiên tiến. Mọi quy trình thẩm mỹ được thực hiện tại Green Beauty Spa đều được trải qua quá trình kiểm nghiệm chặt chẽ, được Bộ Y tế cấp phép.

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ