Phun môi hiệu ứng son lì 3D

Phun môi hiệu ứng son lì 3D chính là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Việc phun môi hiệu ứng son lì này sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu tươi tắn, hồng hào, rạng rỡ,… khắc phục hiệu quả những khuyết điểm khiến bạn tự ti như: môi thâm, môi khô, môi xỉn màu,…. do dùng son kém chất lượng hàng ngày.

Nắm bắt được điều đó, Green Beauty Spa đã có thời gian dày công nghiên cứu, tìm tòi, ứng dụng thành công công nghệ phun môi hiệu ứng son lì 3D đảm bảo mang đến cho khách hàng một bờ môi thời trang, sang trọng đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu về công nghệ phun môi hiệu ứng son lì 3D tại Green Beauty Spa

Công nghệ phun môi hiệu ứng son lì 3D là gì?

Phun môi hiệu ứng son lì 3D chính là kỹ thuật làm đẹp cho môi mới độc quyền tại Green Beauty Spa chỉ phun lướt, bay chạm nhẹ trên làn môi. Phương pháp này sẽ không đè lên môi nên hoàn toàn không gây đau, không tổn thương, nhẹ nhàng thoải mái giúp tạo dáng môi cười đẹp tự nhiên.

Công nghệ phun môi hiệu ứng son lì 3D sẽ cho hiệu ứng lên môi chỉ thấy màu không thấy mực, mịn màng, nhẹ nhàng, căng mọng đẹp tự nhiên. Kỹ thuật pha phối màu để phun môi chuẩn tông, tạo ra không gian 3 chiều làm cho bờ môi quyến rũ, thanh lịch nhẹ nhàng nhưng đầy kiêu sa và sang trọng.

Ưu điểm công nghệ phun môi hiệu ứng son lì 3D

Phun môi hiệu ứng son lì 3D tại Green Beauty Spa không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn mang đến cho chị em một tác phẩm phun môi đẹp, công nghệ còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Màu mực chất lượng tốt giúp nuôi dưỡng bờ môi của bạn trở nên căng mọng, an toàn cho sức khỏe, đảm bảo về gu thẩm mỹ hạt mực siêu nhỏ.
  • Giúp cho làn môi của bạn lên màu chuẩn tông, mịn màng, phủ đều tất cả những khiếm khuyết như là môi nhăn, thâm, tái, khô ráp, sần sùi mà không sưng, không đau, không chảy máu.
  • Sau khi phun môi khách hàng lhông ăn kiêng, không nghỉ dưỡng thời gian dài như các phương pháp khác, làm xong đẹp ngay.
  • Cấp phiếu bảo hành đẹp 100% cho từng khách hàng.
  • Yếu tố quan trọng để có tác phẩm phun môi đẹp hoàn hảo

Không có tiêu chuẩn chắc chắn nào về môi đẹp mà mỗi đôi môi sẽ hài hòa với khuôn mặt của người đó. Màu sắc của môi là điều kiện thứ nhì để tạo nên vẻ đẹp gợi cảm bạn mong muốn.

Khi đến Green Beauty Spa, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên thẩm mỹ có chuyên môn cao tư vấn chọn màu, thiết kế, vẽ canh chỉnh để tạo thành một dáng môi cười. Đồng thời xử lý tình trạng môi thâm và phun môi trọn gói cho từng khách hàng. Với công nghệ phun môi hiệu ứng son lì 3D thấy màu không thấy mực, mịn màng, nhẹ nhàng, căng mọng đẹp tự nhiên. Kỹ thuật pha phối màu chuẩn tông, tạo ra không gian 3 chiều làm cho bờ môi quyến rũ, thanh lịch nhẹ nhàng nhưng đầy kiêu sa và sang trọng.

Đặc biệt màu mực để thực hiện được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng, chất lượng tốt an toàn cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng bờ môi căng mọng. Đảm bảo về gu thẩm mỹ hạt mực siêu nhỏ, mịn màng giúp môi lên màu chuẩn tông, phủ đều tất cả những khiếm khuyết như là môi nhăn, thâm, tái, khô ráp, sần sùi mà không sưng, không đau, không chảy máu, không cần kiêng ăn, không nghỉ dưỡng, làm xong đẹp ngay. Cấp phiếu bảo hành đẹp 100% cho từng khách hàng.

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ