Tắm trắng body phi thuyền, tinh chất collagen

Tắm trắng body phi thuyền, tinh chất collagen từ lâu đã được xem là một trong những dịch vụ hỗ trợ giúp phái đẹp khắc phục tình trạng da xỉn màu, ngăm đen, không đều màu cực kì tốt. Phương pháp tắm trắng này đã làm phái đẹp trong và ngoài nước phải lòng và tin tưởng sử dụng.

Tìm hiểu tắm trắng body phi thuyền tinh chất collagen là gì?

Đây chính là công nghệ làm trắng da bằng cách sử dụng máy phi thuyền với tia hồng ngoại chuyên biệt, đưa dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da, phát huy hiệu quả nhanh hơn. Tắm trắng phi thuyền tinh chất collagen là phương pháp sử dụng dưỡng chất Collagen cao cấp kết hợp công đoạn ủ trắng và hấp trắng bằng thiết bị phi thuyền, giúp tác động và cải thiện sắc tố da vô cùng hiệu quả.

Cũng chính vì thế mà phương pháp này đã tạo được ra hiệu quả trắng sáng gấp 2 – 3 lần những công nghệ tắm trắng cũ. Nhờ vào việc sử dụng sóng nhiệt của thiết bị phi thuyền, dịch vụ này đã đem đến làn da trắng sáng đều màu, đảm bảo được tính an toàn cao.

Bên cạnh đó, bước sóng nhiệt được phát ra từ máy phi thuyền sẽ góp phần kích thích sản sinh collagen tự nhiên có trong cơ thể của phái đẹp. Đồng thời tác động tăng khả năng hấp thu dưỡng chất của làn da. Từ đó, làn da của phái đẹp sẽ được tái cấu trúc da, hỗ trợ làm săn chắc và trẻ hóa lâu dài. Công nghệ đem đến hiệu quả cực kỳ cao, đảm bảo chất lượng tốt cho người thực hiện dịch vụ.

Bên cạnh đó, tinh chất Collagen còn có khả năng tạo ra một lớp màng bảo vệ mạnh mẽ, ngăn chặn tối ưu sự hình thành melanin (đây chính là nguyên nhân gây da đen sạm). Vì vậy, sử dụng dịch vụ Tắm trắng body phi thuyền tinh chất Collagen là cơ hội cho những chị em có làn da dễ bắt nắng, hoặc ngay cả làn da bị mụn có thể phục hồi toàn diện.

Ưu điểm của dịch vụ Tắm trắng body phi thuyền, tinh chất collagen tại Green Beauty Spa

  • Làn da của phái đẹp sẽ bật tone hiệu quả, trắng bật từ 3 – 5 tone chỉ sau 1 lần tắm trắng body phi thuyền tinh chất collagen.
  • Dịch vụ này có hiệu quả trên cả mặt và body.
  • Dịch vụ tắm trắng body tinh chất collagen không lột tẩy không gây hại cho sức khỏe.
  • Sử dụng dịch vụ sẽ giúp làn da của phái đẹp hạn chế bắt nắng
  • Duy trì làn da trắng sáng tự nhiên, lâu dài.
  • Quy trình thực hiện an toàn tuyệt đối.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp cho làn da nói riêng và cả cơ thể nói chung của chị em phụ nữ ngày càng cao và việc lựa chọn địa chỉ uy tín chất lượng để đáp ứng nhu cầu cho chị em vừa làm đẹp lại vừa an toàn là điều rất quan trọng.

Green Beauty Spa tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín tại tỉnh Quảng Bình. Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào làm đẹp và đã trở thành địa điểm làm đẹp uy tín, đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Quy trình tắm trắng body phi thuyền, tinh chất collagen được thực hiện khoa học, liệu trình được thiết kế chuyên biệt cho từng khách hàng mang lại hiểu quả tối đa.

Tùy vào tình trạng của làn da và tính chất cơ địa của từng người, chuyên gia thẩm mỹ tại Green Beauty Spa sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn liệu trình tắm trắng cho body đạt hiệu quả cao nhất. Thông thường, một liệu trình tắm trắng body phi thuyền tinh chất collagen có liệu trình từ 3 – 5 lần tùy sắc tố da của từng người, thời gian giữa 2 lần tắm trắng là từ 5 – 10 ngày.

 

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ