Tháo móng giả

Tháo móng giả chính là kỹ thuật tháo bỏ lớp móng giả cũ để phái đẹp có thể tiếp tục thực hiện những kỹ thuật làm đẹp cho móng khác. Tuy nhiên việc này cũng cần phải có kỹ thuật chuyên môn, nếu như bạn tự ý tháo móng giả tại nhà có khả năng cao mong thật sẽ bị tổn thương và hư hại. Green Beauty Spa cung cấp đến khách hàng dịch vụ Tháo móng giả, đắp móng bột, sơn Gel,… cùng nhiều gói chăm sóc móng chuyên sâu khác

Tháo móng giả là kỹ thuật quan trọng trong chăm sóc và làm đẹp móng

Việc xử lý phù hợp trước khi tiến hành gắn móng giả cũng quyết định khá nhiều đến khả năng bám dính và độ bền của móng. Dưới đây là một số cách giữ móng tay giả lâu mà nàng nên chú ý trước khi gắn móng.

Trước khi bắt đầu quá trình chăm sóc móng giả bạn cần xử lý sạch lớp móng tay giả cũ. Bởi lẽ, những chiếc móng này sau một thời gian sử dụng sẽ bị bong, tróc hay hư hại. Đồng thời, việc xử lý chúng giúp móng giả gắn đẹp, bền và bám lâu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tự cạy, gỡ lớp móng giả để tránh làm tổn thương lớp biểu bì bảo vệ móng. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng acetone để làm mềm và gỡ móng ra một cách dễ dàng.

Nếu bạn có sơn lên móng tay trước đó thì cũng cần xóa sạch trước khi tiến hành gắn móng tay giả. Thậm chí, lớp sơn không màu cũng cần phải được xóa cẩn thận. Bởi lẽ, lớp sơn này khiến cho phần keo gắn móng khó dính vào móng thật hơn. Hậu quả là móng giả của phái đẹp sẽ bị rơi ra ngay sau 1 đến 2 ngày gắn móng. Do đó, xử lý sạch lớp sơn hay móng tay giả cũ cũng chính là cách giữ móng tay giả lâu đầu tiên mà phái đẹp cần chú ý.

Ưu điểm của phương pháp tháo móng giả tại Green Beauty Spa

Tại Green Beauty Spa có đội ngũ kỹ thuật viên chăm sóc và làm đẹp cho móng được đào tạo chuyên môn cao. Đồng thời chúng tôi cũng đào tạo cho đội ngũ của mình về thái độ làm việc thân thiện, tận tình vì vậy khi đến với Green Beauty Spa Quý khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất.

  • Tháo móng giả nhanh chóng
  • Kỹ thuật viên chăm sóc móng thân thiện
  • Quy trình chăm sóc móng rõ ràng giá cả hợp ly
  • Tùy từng dịp khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Green Beauty Spa

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ