Triệt Lông 1/2 tay

Triệt lông tay công nghệ Laser tại Green Beauty Spa sẽ giúp phái đẹp tẩy sạch hết lông, đảm bảo an toàn sức khỏe làn da, không đau rát, ngăn chặn sợi lông nhú mầm mọc lại. Đây cũng chính là giải pháp hiệu quả giúp cho làn da sáng mịn, trắng hồng, se khít lỗ chân lông.

Triệt Lông 1/2 tay

Dịch vụ Triệt lông 1/2 tay tại Green Beauty Spa

Để có thể sở hữu làn da sạch lông như mong muốn vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn đơn vị spa – thẩm mỹ viện. Thực tế, dù cho cùng chung một phương pháp triệt lông hiện đại bậc nhất nhưng mỗi cơ sở spa lại sử dụng một dòng thiết bị khác nhau. Hơn thế nữa, ở mỗi spa thì quy trình thực hiện triệt lông cũng khác nhau, trình độ chuyên viên tay nghề cũng khác, liệu trình làm đẹp cũng khác nhau.

Triệt Lông 1/2 tay

Giữa rất nhiều spa thẩm mỹ hiện nay trên thị trường, lý do để Green Beauty Spa trở thành đơn vị thẩm mỹ uy tín tại tỉnh Quảng Bình, từng là nơi triệt lông 1/2 tay thành công cho hơn rất nhiều Khách hàng chỉ trong vòng thời gian ngắn vừa qua.

Ưu điểm của dịch vụ triệt lông 1/2 tay tại Green Beauty Spa

Khi Khách hàng đến với Green Beauty Spa để thực hiện triệt lông tay theo công nghệ hiện đại sẽ đảm bảo các nang lông được loại hoàn toàn trên đôi tay. Không chỉ vậy, ưu điểm của công nghệ triệt lông hiện đại nhất còn đảm bảo hỗ trợ làm giảm tình trạng da thâm hay vấn đề viêm nang chân lông. Green Beauty Spa cam kết sau khi thực hiện xong liệu trình triệt lông tại đây sẽ giúp Khách hàng sở hữu đôi tay sạch lông, se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da săn chắc.

Triệt Lông 1/2 tay

Green Beauty Spa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề thành thạo được đào tạo bởi các chuyên gia thẩm mỹ ở các trường hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Quy trình tẩy lông đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe Khách hàng, không gây tổn thương cho những vùng da lân cận.

Green Beauty Spa cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng của chuyên nghiệp, mức giá triệt lông tay cạnh tranh nhất thị trường, các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp Khách hàng luôn yên tâm khi chọn chúng tôi để chăm sóc sắc đẹp.

Đến với Green Beauty Spa, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để lựa chọn công nghệ triệt lông phù hợp với cấu trúc da của mình cũng như liệu trình trong suốt quá trình triệt lông chân tay.

 

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ