Triệt lông Bikini

Triệt lông Bikini vĩnh viễn hay còn gọi là triệt lông vĩnh viễn vùng kín đây là một lựa chọn thông minh nhất dành cho những bạn gái. Vùng Bikini cũng cần được chăm sóc và làm đẹp như bao vùng da khác trên cơ thể. Green Beauty Spa cung cấp đến phái đẹp dịch vụ triệt lông Bikini với công nghệ cao hiện đại bậc nhất, mang lại hiệu quả triệt lông hiệu quả và an toàn nhất.

Nếu trước đây phái đẹp đều biết đến triệt lông vĩnh viễn ở lông tay, lông vùng nách và lông chân thì vùng bikini cũng rất quan trọng. Chính vì thế nếu là phụ nữ hiện đại muốn đẹp từng milimet trước mặt người khác thông qua những bộ bikini nóng bỏng hãy thực hiện ngay dịch vụ triệt lông vùng kín này nhé.

Tại sao phái đẹp nên triệt lông Bikini?

Những lý do để đi đến quyết định triệt lông vùng kín hiện nay của chị em đa phần là do nhu cầu về tính thẩm mỹ, sở thích cá nhân hoặc phiền toái. Nhưng phái đẹp nên biết ở phương Tây ngay từ khi còn bé đã được giáo dục và trang bị kiến thức về việc dọn sạch vi ô lông ở vùng kín.

Triệt lông Bikini

Việc dọn sạch vi ô lông sẽ giúp cho làn da ở vùng kín sạch sẽ và thoáng đãng chính là điều kiện giảm thiểu nguy cơ gặp các bệnh về viêm nhiễm hoặc nấm. Ngày nay, tại các nước phương Đông, triệt lông bikini đang dần trở thành xu hướng, một số nghề nghiệp như người mẫu còn coi đây là một yêu cầu bắt buộc.

Không những thế vùng lông ở vùng da này thường có độ đen, dài hơn ở vùng da khác và mọc không theo hệ thống nên được xem là vùng lông xấu xí nhất trên cơ thể của phái đẹp lẫn phái mạnh. Đó là lý do khiến nhiều người muốn “dọn cỏ” sạch sẽ.

Triệt lông Bikini

Vùng da tại khu vực này lại vô cùng nhạy cảm nên nếu như bạn sử dụng các phương pháp như cạo, wax, nhổ hay dùng thuốc rất dễ gây tổn thương như mẩn đỏ, đau rát hoặc ngứa thậm chí là lông mọc ngược. Thế nên, dịch vụ triệt lông Bikini chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

Triệt lông Bikini an toàn hiệu quả tại Green Beauty Spa 

Mỗi đợt thực hiện dịch vụ triệt lông vùng Bikini khoảng tầm từ 15 – 30 phút, khách hàng tại Green Beauty Spa có thể tin tưởng hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Đặc biệt với phương pháp tẩy lông vùng kín không đau bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không gặp nhiều trở ngại.

Triệt lông Bikini

Tại Green Beauty Spa để có thể đảm bảo lông vùng kín được triệt một cách hiệu quả là cả một liệu trình được các chuyên gia tính toán kỹ lưỡng từ 4 – 6 buổi.

Với việc triệt lông Bikini vĩnh viễn tiến hành bằng công nghệ ánh sáng sinh học chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một vùng bikini sạch tinh, thoáng mát bạn có thể tự tin diện những bộ cánh đi biển.

 

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ