Xóa nốt ruồi

Nhu cầu phá nốt ruồi được đánh giá là có thể đem lại những rủi ro rất cao: sẹo lồi lõm, thâm,… Xóa nốt ruồi ở đâu an toàn, không bị sẹo lồi lõm là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Green Beauty Spa cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ Xóa nốt ruồi cao cấp, nhanh chóng.

Nốt ruồi là gì có nên xóa hay không?

Nốt ruồi là một dạng tăng sắc tố ở da, thường xuất hiện ở những vùng da được phơi sáng nhiều. Nốt ruồi thường lành tính, có màu đen (nốt ruồi đen) hoặc đỏ (nốt ruồi son) và hơi lồi lên khỏi bề mặt da, kích thước khá nhỏ, viền rõ ràng, thường không thay đổi theo thời gian, một số nốt ruồi trơn láng hoặc có lông mọc.

  • Màu sắc: Có màu đen đậm, nâu hoặc đỏ, không thay đổi màu sắc bởi sự tác động của thời tiết.
  • Vật lý: Có thể cảm nhận nốt ruồi dễ dàng bằng tay, vì chúng nổi cộm trên bề mặt da, xuất hiện từng nốt riêng lẻ tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, không tập trung thành cụm.
  • Ngoài ra, nguyên nhân hình thành nốt ruồi là do các hắc sắc tố melanin tăng mạnh, tập trung một chỗ.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi có viền không rõ ràng, tăng trưởng kích thước nhanh chóng, có nhiều lông mọc, gây ngứa ngáy, chảy máu thì rất có thể đây là tế bào ung thư biểu bì (ung thư da) cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Những nốt ruồi lành tính tuy không gây tổn thương da, nhưng làm mất thẩm mỹ, đặc biệt là những nốt rồi ở mặt hay nốt ruồi có lông. Do vậy, để đảm bảo thẩm mỹ, giúp người bệnh tự tin hơn thì phá nốt ruồi (còn gọi là tẩy nốt ruồi) là cần thiết.

Ưu điểm của dịch vụ Xóa Nốt Ruồi tại Green Beauty Spa

An toàn: Green Beauty Spa sử dụng phương pháp xóa nốt ruồi công nghệ cao có thể điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng vùng da nên loại bỏ nốt ruồi tốt mà không gây ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, sau khi lành không để lại sẹo xấu, màu da tương đồng với vùng da xung quanh.

Hiệu quả: Chỉ cần thực hiện thủ thuật 1 lần là nốt ruồi sẽ bị phá bỏ, không có nguy cơ mọc lại, đem lại làn da mịn màng như mong muốn của người bệnh.

Thời gian điều trị ngắn: Phá nốt ruồi bằng công nghệ cao tại Green Beauty Spa chỉ mất khoảng 5 phút/ 1 nốt ruồi. Căn cứ vào số lượng nốt ruồi được phá bỏ, thời gian ở mỗi bệnh nhân có thể xê dịch đôi chút nhưng khá ngắn.

Hồi phục nhanh: Sau khi phá nốt ruồi bằng công nghệ cao, bệnh nhân có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường, sau khoảng 7-10 ngày, vết thương chỗ xóa nốt ruồi sẽ hoàn toàn lành hẳn.

Tại sao nên chọn dịch vụ xóa nốt ruồi tại Green Beauty Spa mà không phải nơi nào khác?

Green Beauty Spa là cơ sở cung cấp dịch vụ chuyên về làm đẹp thẩm mỹ uy tín tại Quảng Bình. Tại đây sở hữu

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ

Máy móc, trang thiết bị hiện đại cao

Khách hàng sẽ luôn được tư vấn, thăm khám miễn phí trước khi lựa chọn dịch vụ

Tay nghề của kỹ thuật viên thẩm mỹ giỏi, xác định được bước sóng laser phù hợp tình trạng của từng da, hạn chế tối đa những tổn thương cho các vùng da lân cận.

Tại đây có chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh, kịp thời mọi thắc mắc của bạn trước, trong và sau điều trị.

Áp dụng nhiều ưu đãi tốt để khách hàng dễ dàng làm đẹp.

Không gian tại Green Beauty Spa giúp bạn tthư giãn và thoải mái hoàn toàn, bỏ quên những ưu phiền mệt mỏi.

 

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Đăng ký dịch vụ