Trẻ hóa da, xóa nhăn cùng công nghệ nâng cơ RF

nâng cơ trẻ hóa da

Công nghệ RF là công nghệ tiên tiến trong điều trị xóa nhăn, nâng cơ. Vết nhăn và da chảy xệ là hai nổi lo lớn khi chúng ta bước vào tuổi trung niên.

Công nghệ RF là gì?

Bước vào tuổi 30, quá trình lão hóa khiến da mặt chúng ta bị chảy xệ. Và xuất hiện nhiều nếp nhăn do sự trùng nhão của cơ mặt và việc giảm sự tăng sinh collagen và elastin.  Đây là hai thành phần chính tạo nên sự săn chắc  và đàn hồi cho da. Bên cạnh đó, việc chăm sóc da không đúng cách cùng với khói bụi của môi trường xung quanh. Cùng với việc sử dụng các mỹ phẩm có thành phần corticoid sẽ làm teo collagen trên da.

nâng cơ trẻ hóa da

Ưu điểm vượt trội của công nghệ RF?

Xóa nhăn, nâng cơ bằng công nghệ RF sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân của mình. Bằng cách cung cấp collagen cho da, chống lão hóa, làm nâng cơ săn chắc da, kích thích đào thải melamin giúp da lấy lại nét trẻ trung cho da. Tác dụng kì diệu của sóng điện từ vi sinh đã được minh chứng từ rất lâu. Ngày nay, sóng RF được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm đẹp và mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là xóa nhăn. Công nghệ RF với nhiều ưu điểm vượt trội như:

nâng cơ trẻ hóa da công nghệ RF

Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da, gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích. Có tác dụng hàn gắn eslastin và collagen, giúp xóa nếp nhăn, làm mờ sẹo mụn. Công nghệ RF với những ưu điểm vượt trội. Cải thiện tình trạng da chùng, chảy xệ. Công nghệ RF hiện đại tạo ra bước sóng rung mạnh mẽ, đẩy trình tiến trình lão hóa một cách an toàn không làm ảnh hưởng tới cấu trúc da. Ngoài ra, công nghệ RF có thể làm tiêu hủy mỡ nọng mắt, mỡ nọng cằm, tạo cằm Vline.

Green Beauty Spa - Khoẻ đẹp là tất cả

Địa chỉ: Khu 533 Bắc Trần Quang Khải, p. Đồng Phú, Tp. Đồng Hới ,Quảng Bình

Hotline: 0915.277.972

Fanpage: https://www.facebook.com/greenbeautyspa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *